Chính sách và qui định chung

CÁC CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH CHUNG:
Khách hàng truy cập vào website này, tức là đồng ý với các điều khoản được nêu như sau:
1. Về nội dung trên trang web:
Tất cả những thông tin ở đây được cung cấp cho bạn một cách trung thực như bản thân sự việc. Website liên quan không bảo đảm, hay có bất kỳ tuyên bố nào đến tính chính xác, tin cậy của việc sử dụng hay kết quả của việc sử dụng nội dung trên trang web này. Nội dung trên website được cung cấp vì lợi ích thông tin, khảo cứu dành cho khách du lịch; các cá nhân và tổ chức không được phép sử dụng, đăng tải nội dung trên website này mà không có sự đồng ý của THT TRAVEL

2. Về bản quyền:
THT TRAVEL (TAN HOANG THINH TRAVEL) là chủ mọi quyền của trang web này. Việc chỉnh sửa trang, nội dung và bố cục thuộc về thẩm quyền của chúng tôi. Sự chỉnh sửa, thay đổi, đăng tải hoặc tái sử dụng những nội dung trong trang này vì bất kì mục đích nào khác, được xem như vi phạm quyền lợi hợp pháp của chúng tôi.

3. Cung cấp và thay đổi nội dung:
Nội dung trên trang này chúng tôi có quyền thay đổi bất kỳ phương diện nào của web hoặc nội dung của nó mà không cần phải báo trước. THT TRAVEL giữ mọi quyền thay đổi, chỉnh sửa và loại bỏ những thông tin hợp pháp trên trang vào bất kỳ thời điểm và bất kỳ lý do nào.

4. Về việc tải dữ liệu:
Nếu bạn truy cập và tải về máy những hình ảnh, dữ liệu từ trang này, thì hình ảnh, dữ liệu tải sẽ thuộc bản quyền của THT TRAVEL và cho phép bạn sử dụng với mục đích phi thương mại. Bạn không được quyền sở hữu những hình ảnh, dữ liệu đã tải và dĩ nhiên không được hiểu là đã nhượng quyền cho bạn. Mọi hình ảnh nội dung đăng tải lại đều phải được ghi rõ nguồn từ THT TRAVEL

5. Trách nhiệm của người sử dụng:
Trang mạng THT TRAVEL không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp hay gián tiếp; khi truy cập vào trang web này, bạn đã hiểu và chấp nhận mọi rủi ro như việc truy cập trang web hoặc khi tải dữ liệu về máy; những tổn hại gặp phải do virus, sự tấn công của hacker, các hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây mạng... hay là các phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác…

6. Về việc sử dụng thông tin và bảo mật của khách hàng:
Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của bạn trên website này nếu không được sự cho phép của bạn. Nếu bạn đồng ý cung cấp thông tin cá nhân, mọi thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo vệ. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không gửi cho bất kỳ ai sử dụng ngoài THT TRAVEL. Thông tin của bạn sẽ được sử dụng với mục đích liên lạc với bạn để thông báo các thông tin cập nhật như việc xác nhận đặt tour, các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, chế độ hậu mãi qua email, điện thoại hoặc bưu điện.

7. Liên kết với các trang khác:
Mặc dù trang web này có thể được liên kết với những địa chỉ website khác; THT TRAVEL không trực tiếp hay gián tiếp đồng ý, tổ chức, tài trợ, đứng sau hoặc sát nhập với những trang đó, trừ khi điều này được nêu ra rõ ràng. Khi truy cập vào trang web bạn phải hiểu rằng chúng tôi không thể kiểm soát hết tất cả những trang liên kết với trang này và cũng không chịu trách nhiệm cho những nội dung của các trang liên kết.

8. Đưa thông tin lên trang web:
Bạn không được phép đưa lên (đặc biệt mục bình luận đánh giá tour) hoặc chuyển tải lên trang web tất cả những hình ảnh, từ ngữ văng tục, khiêu dâm, xúc phạm, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa, xúi dục, hoặc những thông tin không hợp pháp, những thông tin có thể đưa đến việc vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lý. THT TRAVEL và tất cả các bên có liên quan đến việc xây dựng và quản lý trang web không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý đối với những phát sinh từ nội dung do bạn tải lên trang web.

9. Luật áp dụng:
Mọi hoạt động phát sinh từ trang web có thể sẽ được phân tích và đánh giá theo luật pháp của nước Việt Nam và tất nhiên là bạn phải đồng ý tuân thủ theo các quy định hiện hành.

 

TRANG THÔNG TIN DỊCH VỤ DU LỊCH TÂN HOÀNG THỊNH
www.tanhoangthinh.vn
+ Đặt tour du lịch trực tuyến
+ Xe du lịch tại Đà Nẵng miền trung
+ Booking phòng khách sạn miền trung
+ Vé máy bay trực tuyến
+ Tổ chức các sự kiện theo yêu cầu của khách hàng